HỘI THI MỸ THUẬT THIẾU NHI HUYỆN TIÊN PHƯỚC NĂM 2014

Thứ ba - 24/06/2014 02:36
         Sáng 13/6/2014, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Huyện Đoàn Tiên Phước tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi năm 2014. Hội thi là dịp để thiếu nhi trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, thể hiện năng khiếu hội họa của mình. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn những em có năng khiếu vào đội tuyển của huyện để tham gia dự thi cấp tỉnh vào 2 ngày 19 - 20/6 sắp tới. (Năm nay, Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi cấp tỉnh được tổ chức tại huyện Tiên Phước).
        Tham gia Hội thi lần này có 31 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Chủ đề của Hội thi là “Phong cảnh xứ Tiên”. Các thí sinh thể hiện bài thi của mình trong vòng 150 phút, tại hai địa điểm của xã Tiên Cảnh: làng cổ Lộc Yên đối với học sinh bậc tiểu học và Lò Thung đối với học sinh bậc trung học cơ sở. Đây là hai địa danh có những vẻ đẹp mang tính đặc trưng của vùng quê Tiên Phước, làng cổ Lộc Yên với những ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi, Lò Thung  với cảnh sông nước và những bãi đá tuyệt đẹp.
         Qua một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chấm chọn ở mỗi bậc học gồm 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 4 giải khuyến khích. Em Phan Thảo Quỳnh, trường Tiểu học Tiên Thọ đạt giải A bậc tiểu học; em Võ Thị Thu Hà, trường Trung học cơ sở Trần Ngọc Sương đạt giải A bậc trung học cơ sở. Giải toàn đoàn: xã Tiên Thọ đạt giải nhất, xã Tiên Cảnh đạt giải nhì và xã Tiên Hiệp đạt giải ba.

Tranh vẽ của em Võ Thị Thu Hà (giải A)

Tranh vẽ của em Phan Thảo Quỳnh (giải A)

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích cao

Tác giả bài viết: PHƯỚC TIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn