HỌC SINH TRƯỜNG TH TIÊN HIỆP TIẾP NHẬN QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA TRƯỜNG ĐH ĐÔNG Á – ĐN

Thứ tư - 08/01/2014 09:15
          Được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ-TBXH huyện; vào lúc 14 giờ ngày 06/01/2014, tại hội trường của trường Tiểu học Tiên Hiệp, trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng 60 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.
Đến dự, có ông Nguyễn Thành Đồng - Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH huyện, các thầy cô giáo trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng và Báo Quảng Nam.
          Về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Truyền thay mặt cho thầy và trò trường Tiểu học Tiên Hiệp cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tập thể trường Đại học Đông Á dành cho nhà trường về vật chất cũng như tinh thần.
Đại diện cho số học sinh được nhận quà, em Nguyễn Thị Trang cảm ơn quý thầy cô trường Đại học Đông Á dành sự quan tâm ưu ái, không quản ngại đường xa đã đến tặng quà cho các em. Em Trang hứa cùng với các bạn sẽ cố gắng, nỗ lực học tập thật tốt để khỏi phụ lòng của quý thầy cô.
          Buổi trao quà diễn ra thắm đượm tình yêu thương, sự chia sẻ, động viên của quý thầy cô trường Đại học Đông Á đối với thầy và trò trường TH Tiên Hiệp, một nhà trường vốn còn đó những khó khăn.
 
 
Các em vui mừng khi được nhận quà từ tay các thầy cô.
 
 
 
Em Nguyễn Thị Trang đại diện các bạn cảm ơn tấm lòng các thầy cô.
 
 
Cô Nguyễn Thị Kim Truyền
thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng
 

Tác giả bài viết: TH Tiên Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn