GIAO LƯU VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2014 – 2015

Chủ nhật - 29/03/2015 23:55
     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, từ ngày 12/3/2015 đến ngày 23/3/2015 vừa qua, Phòng GDĐT Tiên Phước đã tổ chức thành công giao lưu viết chữ đẹp cấp Tiểu học. Tham dự Giao lưu có 83 học sinh và 32 giáo viên của 15/15 trường Tiểu học và trường TH - THCS Trần Quốc Toản.         
     Giao lưu Viết chữ đẹp là dịp để học sinh, giáo viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài viết đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào "Vở sạch - chữ đẹp" trong các nhà trường, chú trọng nâng cao việc "luyện nét chữ, rèn nết người". Đây cũng là cơ hội tốt  để các giáo viên có thêm kinh nghiệm để rèn chữ cho học sinh tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
Học sinh tham gia giao lưu phải trải qua 02 bài viết: bài viết số 1 là viết theo mẫu; bài viết số 02 là bài viết sáng tạo, đòi hỏi thí sinh phải tự lựa chọn cho mình các nét chữ đều hoặc nét thanh, nét đậm để có một bài viết không chỉ sạch đẹp mà còn thể hiện tính thẩm mỹ và sự sáng tạo. Giáo viên tham gia giao lưu trải qua 2 bài: bài lý thuyết về kiến thức chung và thực hành viết bảng.
          Kết quả giao lưu:
* Đối với học sinh:
Giải nhất:    Lê Hạ Tiểu Bin - TH Tiên Cẩm - Lớp 1
                        Bành Nguyễn Anh Đào- TH Tiên Mỹ - Lớp 2
                        ĐoànThị Ngọc Ny - TH Tiên Hiệp - Lớp 3
                        Huỳnh Vũ Châu Thy - TH Tiên Phong - Lớp 4
                        Huỳnh Tường Vy - TH Tiên Hiệp - Lớp 5


Các em học sinh đạt giải nhất Giao lưuBài viết của em Lê Hạ Tiểu Bin - Lớp 1 trường TH Tiên CẩmBài viết số 2 của em Huỳnh Vũ Châu Thy - Lớp 4 trường TH Tiên PhongBài viết số 2 của em Huỳnh Tường Vy - Lớp 5 trường TH Tiên Hiệp
 
* Đối với giáo viên:
            Cô Nguyễn Thị Thu Hà - GV trường TH Tiên Mỹ - Nhất khối lớp 1, 2, 3
            Cô Trần Thị Quỳnh Giao - GV trường TH Tiên Cẩm - Nhất khối 4, 5.
* Đối với Tập thể: trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải I, trường TH Tiên Hiệp đạt giải Nhì, trường TH Tiên Mỹ đạt giải Ba, các trường Tiểu học Tiên Cẩm, Tiểu học Tiên An,  Tiểu học Tiên Cảnh, Tiểu học Tiên Phong, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đạt giải Khuyến khích.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn