GIAO BAN CHUYÊN MÔN MẦM NON TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN CẨM

Chủ nhật - 27/10/2013 21:54
             Căn cứ kế hoạch năm học: 2013 – 2014 của giáo dục Mầm non, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2013, tại trường MG Tiên Cẩm, Bộ phận Mầm non Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức giao ban chuyên môn cho 16 trường Mầm non – Mẫu giáo trực thuộc.
           Cuộc giao ban do Cô Nguyễn Thị Lan – Chuyên viên Phòng GD&ĐT chủ trì. Hoạt động đầu tiên là dự giờ 1 tiết học; sau đó, đoàn cán bộ giao ban kiểm tra các loại hồ sơ: phổ cập, giáo viên, bán trú, kiểm định chất lượng giáo dục và hồ sơ khám sức khỏe…
Phần cuối của cuộc giao ban, Bộ phận Mầm non Phòng GD&ĐT thông báo kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ; tư vấn và yêu cầu trường MG Tiên Cẩm khắc phục các tồn tại qua kiểm tra. Tại cuộc giao ban, các trường học đã tiếp thu ý kiến đánh giá việc thực hiện công tác tháng 10 năm 2013; theo dõi, đóng góp, thống nhất nhiệm vụ tháng 11 năm 2013; trong đó, đặc biệt coi trọng công tác nuôi dạy và phong trào thi đua 2 tốt nhân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm 2013.

Hình ảnh hoạt đông học

Hình ảnh trò chơi dân gian trong hoạt động học
  Cung cấp tin bài:  Nguyễn Thị Bích Thuỷ