GIAI ĐIỆU THÁNG BA

Thứ năm - 27/03/2014 23:02
           Lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng ba, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), 39 năm ngày giải phóng huyện Tiên Phước (10/3/1975 - 10/3/2014), 39 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2014), tối 26/3 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Tiên Hà tổ chức Hội diễn văn nghệ “Giai điệu tháng ba”.   
           Đêm văn nghệ gồm 18 tiết mục với sự góp mặt của hơn 80 diễn viên không chuyên đến từ 13 lớp, cựu học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường. Các tiết mục với những thể loại phong phú, được đầu tư dàn dựng khá công phu đã thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.
           Bằng những lời ca, điệu múa, đêm văn nghệ “Giai điệu tháng ba” của trường Tiểu học Tiên Hà đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, yêu mái trường... cho các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em làm quen với hoạt động tập thể, thể hiện năng khiếu của mình, một trong những nội dung được đưa vào chương trình giáo dục thẩm mỹ, phục vụ mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học.
           Đêm diễn khép lại trong niềm vui của thầy và trò nhà trường, hy vọng đây sẽ là động lực để nhà trường vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. “Giai điệu tháng ba” sẽ còn vang mãi!
                                                                                     
           Một số hình ảnh trong đêm Hội diễn văn nghệ “Giai điệu tháng ba” ở trường Tiểu học Tiên Hà.

Tác giả bài viết: Phước Tiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn