Chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Thứ ba - 01/04/2014 03:12
     Thực hiện kế hoạch phát triển đoàn viên trong năm học 2013 – 2014, chiều ngày 26/3/2014 vừa qua, Chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên học sinh khối 9.   
     Để có được những đoàn viên mới này, trước đó, Chi đoàn đã mở lớp tìm hiểu cho các em học sinh lớp 9 có nhiều tiến bộ trong sinh hoạt, học tập và rèn luyện. Sau một thời gian thử thách, các em đã khẳng định được lý tưởng, thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, có sự tham dự của các đại biểu Chi bộ nhà trường,  Chi đoàn thanh niên. Sau phần nghi lễ, cô Lê Thị Hồng Vinh – Bí thư Chi đoàn trường đã công bố Quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn thị trấn Tiên Kỳ và gắn huy hiệu Đoàn cho 28 học sinh được vinh dự trở thành lực lượng hậu bị của Đảng.
     Tin rằng với niềm vui lớn lao này trong cuộc đời, các đoàn viên mới của nhà trường sẽ tích cực phấn đấu, không ngừng tôi luyện để trở thành những thanh niên gương mẫu về mọi mặt, đóng góp nhiều công sức vào các hoạt động, phong trào của Đoàn và của nhà trường.
 
Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn