Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức chuyên đề môn Toán theo chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện

Thứ hai - 11/04/2016 04:00
          Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Tiên Phước về việc tổ chức các chuyên đề chuyên môn THCS trong năm học 2015-2016, sáng ngày 24/3/2016 Ban tổ chức chuyên đề của Phòng GDDT đã tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 9 với tên gọi “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.
          Tham dự chuyên đề, có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDDT, CBQL, TTCM và giáo viên môn Toán của 15 trường THCS.
          Chuyên đề được diễn ra theo đúng kế hoạch và mục tiêu với báo cáo tham luận do thầy giáo Phạm Phú Hiền – Giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng trình bày, làm rõ hướng đi của tiết dạy minh họa và các nội dung cần lưu ý khi thực hiện chuyên đề. Tiết dạy minh họa do thầy giáo Võ Đình Thống – Giáo viên trường THCS Nguyễn Văn Trỗi thực hiện với quy trình  lên lớp rõ ràng, kiến thức được đào sâu làm rõ, phương pháp phù hợp đã giúp cho học sinh nắm vững nội dung bài học và thực hiện luyện tập đạt kết quả tốt.
          Phát biểu khai mạc và kết thúc chuyên đề, thầy giáo Nguyễn Ngọc Mẫn – Phó trưởng phòng GDĐT đánh giá cao công tác chuẩn bị và việc tổ chức chuyên đề chu đáo, khoa học, đáp ứng được mong mỏi của thầy cô dạy Toán đối với bài học khó dạy. Thầy giáo Phó Trưởng phòng yêu cầu các trường học tiếp tục hoàn thiện những chỗ chưa thành công trong tham luận và tiết dạy minh họa để áp dụng phù hợp tại trường học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán nói riêng và chất lượng học lực THCS nói chung trên địa bàn huyện.
chuyen de 1

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn