Trường MG Tiên Lãnh hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế gới sạch hơn, năm 2013"

Thứ tư - 25/09/2013 01:46
           Hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2013 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta… Trách nhiệm của chúng ta”, vào ngày 24/9/2013 trường Mẫu giáo Tiên Lãnh đã tổ chức ra quân cho phụ huynh, đoàn viên, giáo viên thực hiện tổng vệ sinh lớp học, khuôn viên trường, dẫy dọn cỏ, thu gom rác, trồng rau, trồng hoa, trồng cây bóng mát…
           Đây còn là việc làm thiết thực nhằm đến việc giáo dục môi trường đối với trẻ mầm non – mẫu giáo, bởi vì phương châm “học mà chơi, chơi mà học” ở giáo dục mầm non được thể hiện khá rõ nét thông qua chuyên đề “Bé làm quen với môi trường xung quanh”.
           Hưởng ứng chiến dịch bằng những việc làm cụ thể, phụ huynh, đoàn viên, giáo viên đã có nhận thức sâu sắc hơn về việc bảo vệ môi trường, góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Riêng đối với trẻ, các cháu được cung cấp và hình thành những hiểu biết ban đầu về môi trường sống, giúp cho các cháu biết giữ gìn sức khỏe bản thân, có hành vi ứng xử phù hợp để bảo vệ ngày một tốt hơn môi trường nơi các cháu đang học tập, sinh hoạt.

Tác giả bài viết: PHI LOAN