KẾT QUẢ THAM GIA HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2013 – 2014

Thứ tư - 16/04/2014 23:36
  
        Hội thi có sự tham gia của 31 thí sinh thuộc 18 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đến với hội thi, em Phan Thị Tiểu Quỳnh đã thể hiện sự tự tin và chứng tỏ tốt khả năng nghe nói bằng tiếng Anh qua 2 phần thi: phần hùng biện theo đề tài đã đăng ký và phần trả lời câu hỏi.
        Liền sau khi hùng biện và hội thoại để trả lời câu hỏi của hai giám khảo (một trong hai giám khảo là người nước ngoài), Tiểu Quỳnh đã được Ban tổ chức, giám khảo, nhiều thí sinh dự thi, các thầy cô giáo theo dõi hội thi, các bạn học sinh tham gia cổ vũ hội thi đánh giá cao. Ngoài ra, Tiểu Quỳnh còn nhận được bốn phần quà do Ban tổ chức trao tặng ở phần thi Trả lời nhanh dành cho khán giả.
      Tiếc rằng, tổng kết Hội thi, Tiểu Quỳnh chỉ được Ban tổ chức trao giải Ba, được nhận học bổng trị giá 1.500.000 đồng cho khóa học tiếng Anh giao tiếp 3 tháng tại trung tâm Anh ngữ Galaxy – thành phố Tam Kỳ.
       Tuy vậy, đây là thành tích thực chất, thể hiện sự nỗ lực học tập, trau dồi của bản thân em Phan Thị Tiểu Quỳnh với sự giúp đỡ, hướng dẫn, bồi dưỡng của các thầy cô giáo trong nhóm bồi dưỡng khả năng hùng biện cho Tiểu Quỳnh.
        Cùng với niềm vui học sinh huyện nhà dành được giải thưởng Hội thi hùng biện tiếng Anh do Sở GDĐT lần đầu tiên tổ chức; thiết nghĩ, chúng ta hãy dần xóa đi suy nghĩ người Quảng Nam nói tiếng Anh không hay để ngay lúc này, thầy cô giáo cần động viên, khích lệ và có nhiều hỗ trợ hơn nữa nhằm giúp cho em học sinh có được sự yêu thích, niềm say mê đối với bộ môn tiếng Anh nói chung và khả năng hùng biện tiếng Anh nói riêng.
 
tths6
 
 

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn